Được viết: Thứ hai, 05-12-2016

Ba tôi năm nay 58 tuổi, ông bị đục thủy tinh thể, thị lực còn 6/10. Xin hỏi với trường hợp của ông thì nên sử dụng Minh Nhãn Khang hay dầu cá sẽ tốt hơn ạ? Bởi vì ba tôi rất sợ phải mổ thay thủy tinh thể nhân tạo nên muốn sản phẩm nào phải ngăn ngừa được bệnh tiến triển. Chân thành cảm ơn!


Chào bạn,

Dầu cá có chứa nhiều vitamin A và acid béo omega 3, đây đều là những dưỡng chất cần thiết cho mắt. Nhưng bổ sung quá nhiều vitamin A, đặc biệt ở liều cao có thể gây ra tình trạng thừa vitamin A với những dấu hiệu như khô da, loãng xương, chán ăn ở trẻ… Omega 3 cũng là một acid béo có tác dụng chống oxy hóa, giúp dọn dẹp những “rác thải” gây đục thủy tinh thể. Nhưng, mắt là cơ quan có cấu trúc phức tạp với nhiều mô dầu và nước đan xen, omega 3 lại chỉ có thể tan được trong môi trường dầu còn môi trường có nhiều nước như thủy tinh thể thì gần như không có hiệu quả.

Thành phần của Tpcn Minh Nhãn Khang cũng có chứa nhóm chất chống oxy hóa, trong đó nổi trội nhất là Alpha lipoic acid vì có thể hoạt động được ở tất cả môi trường, đồng thời giúp tái tạo các chất chống oxy hóa nội sinh nên tạo thành mạng lưới mạnh mẽ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các nhóm chất dinh dưỡng, kháng sinh tự nhiên nên giúp nuôi dưỡng, chống lại quá trình lão hóa, thoái hóa mắt, từ đó làm giảm triệu chứng và làm chậm quá trình tiến triển của bệnh.

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều người bệnh đục thủy tinh thể đã trì hoãn được phẫu thuật, thị lực cải thiện, các dấu hiệu mờ nhòe, ruồi bay gần như hết hẳn khi sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang. Bạn có thể xem chia sẻ câu chuyện của họ ở đường link sau:

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

  • N2NDBsvz8v4 Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng
  • FqNFvNZOzcg Giao lưu trực tuyến: GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT ĐÃ MỜ ĐỤC
  • iRnl5BBWILA Giao lưu trực tuyến: Phát hiện, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về mắt do lão hóa
  • WtLs8ZkrGYQ Giao lưu trực tuyến: Bệnh THĐV & đục TTT. PP phòng và điều trị.